e-book หนังสือถ่ายภาพขายออนไลน์ธุรกิจสร้างเงินล้าน ช่วยคุณได้จริงๆ

หากวันนี้คุณได้อ่าน e-book #แชะ!รวยทะลุเลนส์ ถ่ายภาพขายออนไลน์ธุรกิจสร้างเงินล้าน จะทำให้การถ่ายภาพขายสินค้าเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ
ในยุคปัจจุบันนี้การถ่ายภาพจัดได้ว่าเป็นกิจวัตประจำวันของผู้คนส่วนใหญ่ไปแล้วนะคะ เพราะไม่ว่าคุณจะไปพบเจอเหตุการณ์ประจำวันอะไร เราก็มักจะเก็บภาพถ่ายนั้นไว้เป็นความทรงจำเสมอ
ทุกท่านทราบไหมคะว่า นอกจากเสน่ห์ของการถ่ายภาพจะช่วยบันทึกความทรงจำ ความประทับใจ หรือเหตุการณ์ต่างๆไว้ให้เราแล้ว การถ่ายภาพยังสามารถช่วยเพิ่มพูนเงินในกระเป๋าของคุณได้อีกด้วยนะคะ พูดแบบนี้แล้วบางท่านคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าสามารถทำเงินให้เราได้ยังไง……วันนี้ดิฉันจะพาท่านผู้อ่านทุกท่านมารู้จักกับ “ธุรกิจการขายภาพออนไลน์” กันดูคะ
ด้วยการขยายตัวของวงการธุรกิจโฆษณา ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์และอินเทอร์เน็ต ในปัจจุบันนี้ทำให้เกิดตลาดขายภาพออนไลน์หรือสต็อกโฟโต้  ทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหวและภาพวาดกราฟฟิกเพื่อนำไปประกอบเนื้อหาในงานต่างๆของทุกสายงานอาชีพให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นคะ เพราะภาพประกอบเป็นส่วนสำคัญในการสื่อสารและดึงดูดความสนใจสำหรับสื่อต่างๆในยุคนี้ จึงเกิดอาชีพอิสระแบบใหม่ คือนักถ่ายภาพ และนักทำภาพกราฟฟิก ที่ทำหน้าที่ผลิตภาพประกอบทุกรูปแบบ ทำให้คนในสายงานทำสื่อต่างๆทั่วโลกได้ค้นหาและเลือกดาวน์โหลดภาพที่ต้องการได้บนเว็บไซต์ เพื่อนำภาพออนไลน์นี้ไปใช้สำหรับประกอบบทความในเว็บไซต์หรือ หนังสือ แผ่นพับ ใบปลิว หรืองานโฆษณาต่างๆ โดยการนำภาพไปขายให้กับตัวกลางในการรวบรวมภาพ หรือที่เรากันคุ้นๆหูว่าเอเจนซี่ จะทำหน้าที่รับภาพต่างๆ ไปจัดหมวดหมู่แล้วทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ การโชว์ภาพในเว็บไซต์เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาดาวน์โหลดนำภาพไปใช้ ซึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมติดอับดับ Top 5 ของวงการการขายภาพออนไลน์ในอันดับต้นๆของโลกก็มี Shutterstock, iStockphoto, Dreamstime, Fotolia และ123rf นอกจากนี้ยังมีเอเจนซี่อื่นๆ อีกหลายเว็บไซต์นะคะที่เราสามารถนำภาพไปฝากขายได้
กล่าวมาแบบนี้หลายๆท่านอาจจะมีข้อสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าการขายภาพถ่ายออนไลน์แบบนี้มันจะสามารถสร้างรายได้ให้เรามากน้อยแค่ไหนและจะคุ้มค่ากับการลงมือทำหรือเปล่า? เราลองมาศึกษาตัวอย่างเรื่องนี้กับบทความอ้างอิงของคุณ สุระ  นวลประดิษฐ์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายภาพออนไลน์) ที่ได้โพสต์ไว้ในกลุ่ม Shutterstock Thailand Contributors กันดูนะคะ ซึ่งได้ถ่ายทอดประสบการณ์ไว้ว่า “เจ้าของโพสต์ทำขายภาพออนไลน์มาประมาณ 2 เดือน มีประมาณ 200 ภาพ ได้เงินมา 33 เหรียญกว่าๆ ซึ่งคำนวณเป็นค่าเงินบาทในปัจจุบันได้ราวๆ 1,126 บาท (โดยประมาณ) แต่บางท่านก็บอกว่ามีวิธีการที่จะได้เงินจำนวน 1,126 บาทได้ภายในระยะเวลาประมาณ 2 เดือนเหมือนกันนะโดยไม่ต้องมาทำขายภาพให้เหนื่อย คือเอาเงินไปฝากธนาคารกินดอกเบี้ยออมทรัพย์ตีหยาบๆประมาณ 0.5 บาท แต่จะต้องหาเงินไปฝากทิ้งไว้ถึง 1,350,000 บาทเลยทีเดียว”ได้ฟังแบบนี้แล้วสำหรับคนชอบถ่ายภาพทั้งหลายคงเลือกวิธีการหาภาพจำนวน 200 ภาพไปขายออนไลน์ดูเหมือนจะง่ายกว่ามากเลยใช่ไหมหละคะ จะเห็นได้ว่าการทำอาชีพ Stock Photo หรือขายภาพถ่ายออนไลน์ ก็คล้าย ๆ กับการฝากเงินในธนาคาร ซึ่งในธนาคารเราฝากเงินกินดอกเบี้ย การทำ Stock Photo เราฝากภาพซึ่งก็ให้ผลตอบแทนคล้าย ๆ ดอกเบี้ยที่มันสามารถทำเงินแทนเราได้ตลอดไปคะ และที่สำคัญยังสามารถสร้างให้เป็นทรัพย์สินแบบ Passive income ให้เราได้อีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

เห็นข้อดีจากการขายภาพออนไลน์แบบนี้แล้ว ดิฉันเชื่อเลยนะคะว่าธุรกิจนี้จะสามารถทำเงินให้กับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการถ่ายภาพได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอนและเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษารายละเอียดและกระบวนการของการขายภาพออนไลน์นี้ได้ง่ายขึ้น ซีเอ็ดจึงขอแนะนำหนังสือคู่มือดีๆสำหรับการขายภาพออนไลน์โดยเฉพาะอย่าง “หนังสือ แชะ!รวยทะลุเลนส์ ถ่ายภาพขายออนไลน์ธุรกิจสร้างเงินล้าน” ที่เขียนและเรียบเรียงโดยท่านอ.สุระ นวลประดิษฐ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายภาพออนไลน์ ด้วยการอธิบายเนื้อหาและรายละเอียดเทคนิคแนะนำเป็นลำดับขั้นตอน พร้อมการยกตัวอย่างที่เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับการค้นคว้าและรู้ลึกถึงการขายภาพถ่านออนไลน์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้เชื่อเลยนะคะว่าท่านจะสามารถเป็นนักขายภาพออนไลน์หน้าใหม่ในวงการนี้ได้อย่างแน่นอน…ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้แล้วที่ https://se-ed.com/s/bSys

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com  ที่ SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts