TrackRBrovo พวงกุญแจป้องกันของหาย

*

“ขี้ลืม” หรืออาการหลงลืมวางของของหายลืมไม่รู้ว่าไปว่างไว้ที่ไหนถือเป็นเรื่องธรรมดาที่ใครๆก็เป็นกันได้แต่ถ้าขี้ลืมบ่อยครั้งกลายเป็นคนป้ำๆเป๋อๆจนเสียงานเสียการเช่นนี้ถือว่าต้องรีบแก้ไขอาการที่เป็นอยู่โดยด่วนนะค่ะ วิธีการแก้อาการหลงลืมต่างๆ ก็มีหลากหลายวิธีนะคะไม่ว่าจะเป็นการที่จะต้องวางข้าวของให้เป็นที่เป็นทางจะสังเกตได้ว่าคนที่มีระเบียบในชีวิตมักจะเป็นคนไม่ค่อยขี้ลืมเท่าไรนัก ดังนั้น เราจึงควรจัดระเบียบชีวิตให้ง่ายขึ้นโดยการเก็บสิ่งของให้อยู่ในที่ที่ควรจะอยู่เสมอ จะช่วยให้เราไม่ต้องมาคิดว่าเราวางของต่างๆ ไว้ที่ตรงไหนบ้าง เช่น เก็บสมุดบัญชีไว้ในลิ้นชักชั้นบน เก็บกุญแจต่างๆ เช่น กุญแจบ้าน กุญแจรถ กุญแจลิ้นชักไว้ในโต๊ะข้างเตียง นอน เก็บเอกสารต่างๆ เช่น ใบเสร็จรับเงิน ใบแจ้งชำระหนี้เอาไว้ในซองใส่เอกสารที่แขวนอยู่ในห้องนั่งเล่นหรือมีตู้สำหรับเก็บยาทุกชนิดถ้าเราทำให้เป็นนิสัยรับรองว่าจะไม่มีปัญหาว่าหาของไม่เจอหรือจะไม่รู้ว่าเอาของไปวางไว้ที่ไหนอย่างแน่นอน
แต่อีกวิธีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการตามหาของรักของทุกท่านได้นั่นก็คือนวัตกรรมใหม่ ที่จะทำให้คุณหมดห่วงเรื่องของหายไปได้เลยเพียงคุณใช้พวงกุญแจกันของหาย #TrackR Bravo https://goo.gl/WNT9Qa เพื่อใช้ค้นหาติดตาม Tracking ระบุตำแหน่งสิ่งของอันเป็นที่รักของคุณผ่านฟรีแอป #TrackR(CrowdGPSTracker)  ใช้ได้กับ Smart Phone iOS และ Android โดยใช้ระบบบลูทูธ 4.0 (Low Energy Consume Bluetooth) เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iPhone 4s, iPad3rd generation, iPad mini, Android 4.4.3 หรือรุ่นอุปกรณ์ที่สูงกว่าสามารถใช้ TrackR เรียกหาโทรศัพท์หรือใช้โทรศัพท์เรียกหา TrackR นอกจากนั้น TrackR จะเตือนเมื่อเราอยู่ห่างวัตถุเกินกว่าระยะ 100 ฟุตเพื่อป้องกันของหาย ทำงานโดยแบตเตอร์รี่ที่มีอายุการใช้งานนานถึง 1 ปี
สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ที่ SE-ED Online Shopping https://goo.gl/gQeXda
#TrackRBrovo #GPS #พวงกุญแจ #ซีเอ็ดออนไลน์

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่  Tel. 02-739-8753, 02-739-8754
และ e-commerce@se-ed.com /SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts