อาการปวดเข่าป้องกันได้ ง่าย หายห่วง

ในชีวิตประจำวันของผู้คนส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันนี้เรื่องปัญหาสุขภาพถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำคัญต่อการดำรงชีวิตเป็นอย่างมากนะคะเพราะไม่ว่าคุณจะรวยล้นฟ้าขนาดไหนก็ไม่เท่ากับการที่มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ไร้โรคภัยและอากาศเจ็บป่วยต่างๆแต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้นปัญหาสุขภาพต่างๆก็มักจะตามมามากมายไปหมดแต่ที่เห็นได้เด่นชัดเจนที่สุดก็คงจะเป็นอาการการเจ็บปวดจากการเคลื่อนไหวร่างกายโดยเฉพาะการเดินเพราะว่าการเดินนั้นต้องอาศัยกำลังขาและเท้าควบคู่กันไปจึงทำให้เราต้องตระหนักและเห็นความสำคัญของสุขภาพหัวเข่านะคะ
หัวเข่านับได้ว่าเป็นอวัยวะข้อกระดูกที่ใหญ่ที่สุดของร่างกายและพบว่ามีการบาดเจ็บมากที่สุดเช่นกันค่ะอาการปวดเข่าเกิดขึ้นได้จากสาเหตุหลายอย่างโดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไปมักเกิดจากการเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อเข่าซึ่งเป็นการเสื่อมสภาพตามธรรมชาติแต่ช้าเร็วก็จะแล้วแต่ความแข็งแรงของร่างกายแต่ละคนโดยอาการสำคัญที่เด่นๆจะสังเกตได้จากการที่หัวเข่ามีอาการปวดเมื่อยตึงบริเวณน่องและใต้ข้อพับหัวเข่าเกิดอาการบวมเคลื่อนไหวข้อเข่าได้ไม่เต็มที่มีลักษณะการงอและเหยียดขาได้ไม่สุดเวลาเคลื่อนไหวข้อจะมีเสียงดังและเสียวบริเวณหัวเข่าซึ่งโดยรวมอาการเหล่านี้จะค่อยๆเป็นค่อยๆไปอย่างช้าๆในระยะแรกมักจะเป็นๆหายๆแต่เมื่อเป็นมากขึ้นก็จะมีอาการปวดรุนแรงขึ้นและปวดตลอดเวลาดังนั้นหากคุณเริ่มมีอาการดังกล่าวก็ควรจะรีบปรึกษาแพทย์เพื่อทำการรักษาให้สุขภาพของหัวเข่ากลับมาใช้งานได้ดีเป็นปกติและถ้าหากหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มมีการอาการด้านข้อเข่าแล้วก็ควรจะต้องรักษาและทำการเยียวยาสุขภาพหัวเข่าของคุณให้ดีด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิตที่มีผลทำให้สุขภาพของข้อเข่าเสื่อมลง เช่น การลดน้ำหนักตัวอย่าให้น้ำหนักมากเกินไปหลีกเลี่ยงการนั่งยองๆนั่งพับเพียบคุกเข่านั่งขัดสมาธิและหลีกเลี่ยงการขึ้นลงบันไดรวมไปถึงการยืนท่าเดียวนานๆ
แต่หากวันไหนคุณคิดว่าไม่สามารถปฏิเสธกิจกรรมเหล่านี้ได้เรามีตัวช่วยพิเศษมาบอกต่อคุณให้ทราบกันค่ะ ซึ่งนั้นก็คือ #แผ่นรองเข่าเพื่อสุขภาพBackJoyKneeler  https://goo.gl/GoglVf  ที่จะช่วยรองรับน้ำหนักเข่าและศอก ทำให้ง่ายต่อการทรงตัวช่วยลดและบรรเทาอาการปวดซับพอร์ททั้งเข่าและข้อศอกหรือแม้แต่การนั่งสมาธิของคุณก็สามารถใช้แผ่นรองเข่าเพื่อสุขภาพ BackJoy Kneeler มาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยของคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ในขณะที่คุณคุกเข่าทำความสะอาดง่ายน้ำหนักเบาพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีรูปทรงที่โค้งรับกับสรีระของคุณในทุกๆแบบผลิตจากวัสดุคุณภาพมีความทนทานกันน้ำใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้งน้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพาทำให้คุณใช้งานได้ทุกที่ทุกโอกาส มี 4 สีให้คุณได้เลือกตามความชอบใจไม่ว่าจะเป็นสีดำ, สีฟ้า,สีเขียว,สีชมพูเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย(โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุ 40 ปี)เห็นข้อดีของเจ้าแผ่นรองหัวเข่านี้กันแล้วทุกคนคงยากเป็นเจ้าของกันแล้วใช่ไหมค่ะซีเอ็ดเราขอเชิญผู้สนใจสินค้าทุกท่าน สามารถเลือกสินค้าคุณภาพจากเราได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง SE-ED Online Shopping  ที่ https://goo.gl/GoglVf

#สินค้าสุขภาพ #ปวดเข่า #40ปี

สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts