ปวดกล้ามเนื้อบ่าหรอ ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ Bewell ช่วยคุณได้ พกง่าย ใช้สะดวก

#ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ Bewellรุ่นFlexiTube

  • ช่วยบริหารและกระชับกล้ามเนื้อ /บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม
  • ผลิตจากยางยืดคุณภาพเยี่ยมที่มีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย
  • กะทัดรัด สามารถพกพาติดตัวไปออกกำลังกายได้ทุกที

การออกกำลังกาย คือ กิจกรรมที่แล้วทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี เพิ่มความฟิตให้กับร่างกายช่วยให้กล้ามเนื้อ หัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันโรคการเกิดโรคต่างๆได้เป็นอย่างดีนะคะ ซึ่งการออกกำลังกายก็ไม่ได้หมายถึงการต้องไปแข่งขันกีฬากับผู้อื่นแต่เป็นการออกกำลังกายเพื่อเป็นการแข่งขันกับตัวเองค่ะ  การออกกำลังให้สุขภาพดีไม่ต้องใช้เวลามากมายเพียงแค่วันละ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการช่วยส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงแต่ก็จะต้องกระทำอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำนะคะ การออกกำลังจะทำให้รูปร่างดูดี กล้ามเนื้อแข็งแรง ป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันโรคกระดูกพรุน ป้องกันโรคอ้วน ทำให้ร่างกายสดชื่นมีพลังที่จะทำงานและต่อสู้กับชีวิตและกิจวัตประจำวันต่างๆที่เราต้องเผชิญ นอกจากนั้นการออกกำลังกายก็ยังสามารถช่วยลดความเครียดได้ด้วย
แต่หากคุณเป็นสาวออฟฟิศที่มีงานประจำยุ่งแสนยุ่งและต้องประสบกับปัญหาที่น่าปวดหัวอย่าง เช่น อาการปวดคอ,ไหล่,หลัง อันเนื่องมาจากการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันโดยเฉพาะกับสาวๆที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์และกลุ่มคนไอทีทั้งหลายที่ต้องทำงานอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งวันทำให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพในการใช้ชีวิตประจำวัน จนบางท่านกระดูกอาจเกิดการโค้งงอผิดรูปซึ่งอาการในลักษณะนี้เรียกว่า “ออฟฟิศ ซินโดรม” (Office Syndrome) ซึ่งเกิดจากการที่กล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ ปวดเมื่อย,อ่อนล้า เพลีย,ตึง,ยึด,ปวดขึ้นไปที่ขมับ,กล้ามเนื้ออักเสบ อาจส่งผลร้ายแรงถึงขนาดบางท่านเกิดเป็นพังผืดสั่งสมบริเวณกล้ามเนื้อ รวมไปถึงอาการปวดกล้ามเนื้อต้นคอ ร้าวขึ้นไปบริเวณขมับและกระบอกตาฟังดูแล้วอาการเหล่านี้ก็ดูน่ากลัวต่อสุขภาพเรามากๆเลยนะคะ เพราะเมื่อต้องนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานทั้งวันแถมสายตายังต้องจดจ่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ไม่ได้ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวแม้ว่าในแต่ละวันก็จะได้เดินไปพักทานข้าว หรือเดินติดต่องานโน่นนี่แต่เอาเข้าจริงๆสาวออฟฟิตอย่างเราๆก็มักจะได้นั่งอยู่บนเก้าอี้มากกว่าเดินไปมาในแต่ละวันนะคะและเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดความเสี่ยงของโรคภัยไข้เจ็บ เช่น เส้นเลือดขอด ปวดเมื่อยตามร่างกาย อาการปวดข้อ ปวดหลังหรืออาการปวดอื่นๆ

ลองทำตามวิธีบริหารร่างกายแบบง่ายๆแม้จะเป็นสาวๆมือใหม่ในการออกกำลังกาย ด้วยการฝึกบริหารร่างกายในท่าทางต่างๆโดยใช้อุปกรณ์ที่กะทัดรัดและสะดวกต่อการพกพาไปในที่ต่างๆอย่าง “ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ” ซึ่งจะสามารถเป็นตัวช่วยในการบริหารกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆให้กับสาวออฟฟิต หรือคนที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในท่าทางเดิมๆทั้งวัน ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี
ซึ่งวันนี้เราอยากให้สาวๆหรือผู้ที่สนใจได้มาทำความรู้จักกับเจ้าอุปกรณ์บริหารร่างกายแสนวิเศษนี้กันค่ะ “ยางยืดบริหารกล้ามเนื้อ Bewell รุ่น Flexi Tube ผลิตจากยางยืดคุณภาพเยี่ยมที่มีความแข็งแรง ทนทาน ยึดหยุ่นได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย ขนาดและรูปร่างกะทัดรัด สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ลูกยางตรงส่วนปลายยังสามารถใช้เป็นลูกยางบริหารมือได้อีกด้วย
#ประโยชน์ของBewellรุ่นFlexiTube
1. บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม
2. ใช้วอร์มอัพก่อนออกกำลังกาย
3. ช่วยบริหารและกระชับกล้ามเนื้อ

#วิธีการใช้งาน
1.ยืดแขนไปด้านหน้าและ ค่อยๆดึง Flexi Tube เข้าและออกอย่ารีบร้อนเพื่อออกกำลังและบริหารกล้ามเนื้อ ตรงส่วนไหล่และท้องแขน
2.จับปลายทั้ง 2 ข้างให้แน่นและยก Flexi Tube ขนานกับไหล่ ค่อยๆดึงเข้าและออกอย่ารีบร้อนเพื่อบริหารข้อมือและกล้ามเนื้อหน้าอก
3.ยก Flexi Tube ไปทางด้านหลัง ค่อยๆดึงเข้าและดึงออกอย่ารีบร้อนเพื่อออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อช่วงบ่า
4.ยก Flexi Tube ขึ้นและพาดไปทางด้านหลังแบบเฉียงเพื่อบริหารข้อมือและกล้ามเนื้อบริเวณหลัง
5.ยก Flexi Tube ไปทางด้านบนแล้วเอียงตัวไปทางซ้ายและขวาเพื่อออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อบริเวณเอว
6.พาด Flexi Tube ตรงกลางฝ่าเท้าจากนั้นเหยียดออกและดึงเข้าเป็นการออกกำลังกายและบริหารกล้ามเนื้อบริเวณน่องและต้นขา

ได้ฟังสรรพคุณแสนวิเศษแบบนี้แล้วเชื่อว่าสาวๆหลายๆท่านก็คงอยากจะมีไว้ครบครอง เป็นอุปกรณ์คู่ใจในการบริหารร่างกายกันแล้วใช่ไหมค่ะ

สนใจเข้ามาช็อปกันได้แล้ววันนี้ที่ https://goo.gl/lGQk0O หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

 

 

Related posts