เสริมสร้างพัฒนาการด้วยของเล่นเด็ก พาน้องๆ สนุกกับโมเดลกระดาษ 3D

#โมเดลกระดาษ 3D สวนสนุกสุดหรรษา

  • งานฝีมือช่วยเสริมสร้างจินตนาการความคิดสร้างสรรค์
  • แกะออกง่าย ปลอดภัย ไม่ต้องใช้กรรไกร
  • รูปแบบ 3 มิติได้มุมมอง 360 องศา

หากจะพูดถึงของเล่นเด็กที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทักษะต่างๆทางด้านความคิดและการใช้จินตนาการความคิดสร้างสรรค์แล้วการประดิษฐ์โมเดลกระดาษก็สามารถจัดได้ว่าเป็นกิจกรรมการเล่นอีกแบบหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญยังสามารถช่วยให้น้องๆหนูๆสามารถใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย
โมเดลกระดาษยุคในปัจจุบันนี้ มีวิวัฒนาการและรูปแบบที่ต่างไปจากเดิมค่อนข้างมากนะคะ โดยอาจจะสังเกตได้จากของเล่นสมัยเด็กๆของเรา ที่เราว่า “ตุ๊กตากระดาษ” ซึ่งมีการออกแบบมาให้สามารถเห็นเพียง 1 มิติและ 2 มิติเท่านั้น ซึ่งความสำคัญในการเล่นนี้ก็จะอยู่ที่การให้เด็กๆได้ใช้จินตนาการ ทางด้านความคิดต่อสถานการณ์ต่างๆที่ได้กำหนดขึ้นในการเล่นแต่ละครั้ง
สำหรับยุคนี้ดูเหมือนของเล่นเด็กที่สร้างจากกระดาษก็จะมีรูปแบบที่แปลกตามากขึ้นโดยเฉพาะการออกแบบโมเดลตัวการ์ตูนต่างๆออกมาแบบ 3 มิติ ทำให้ได้มุมมองของชิ้นงานได้แบบ 360 องศาและด้วยความพิเศษนี้จึงทำให้ของเล่นอย่างโมเดลกระดาษได้รับความนิยมจากผู้คนต่างๆอย่างมากมาย
เห็นแบบนี้แล้วคุณพ่อคุณแม่คงสนใจอยากให้ลูกๆได้ใช้เวลาให้เกิดประโยชน์กับการประดิษฐ์โมเดลกระดาษใช่ไหมค่ะแต่ด้วยความเป็นเด็กบางครั้งการที่จะให้ทำสิ่งประดิษฐ์ของอะไรสักชิ้นคุณพ่อคุณแม่คงมีความกังวลถึงเรื่องความปลอดภัยในการใช้วัสดุ-อุปกรณ์ของการประดิษฐ์อยู่ไม่น้อยใช่ไหมคะ มาปลดความกังวลนี้ด้วย สิ่งประดิษฐ์จากกระดาษรูปแบบ 3 มิติ ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับน้องๆหนูๆ ผ่านหนังสือกิจกรรมสนุกสนานอย่าง”โมเดลกระดาษ 3D สวนสนุกสุดหรรษา″ ที่มาในรูปแบบของหนังสือเส้นประ ทำให้สะดวกและมีความปลอดภัยสูง ด้วยการออกแบบส่วนประกอบภายในให้รอยเจาะฉลุที่แกะออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หรือของแหลมคม เช่น กรรไกร มีดคัตเตอร์ ในการประดิษฐ์ สามารถถ่ายทอดงานฝีมือแนวใหม่ สร้างเป็นโมเดลตุ๊กตาน่ารักๆได้มุมมอง 360 องศา พร้อมการช่วยฝึกทักษะการคิดอ่านรวมถึงการช่วยสร้างพัฒนาของศักยภาพความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เสริมทักษะการใช้เหตุผลต่อภาพประกอบทุกชิ้นช่วยให้น้องๆสร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นไปกับตัวละครทุกตัวและเรื่องราวในหนังสือคะ

หากท่านสนใจสินค้าสามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://se-ed.com/s/cuPn
และสามารถรถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

 

Related posts