Swiss RayGuard

Swiss RayGuard อุปกรณ์ป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากโทรศัพท์มือถือ

ปัจจุบันโลกแห่งเทคโนโลยีความก้าวหน้าต่างๆ ล้ำหน้าไปมากเลยนะคะโดยเฉพาะในเรื่องของด้านการสื่อสารต่างๆ ทั้งโทรศัพท์และเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และมีความต้องการสูงขึ้นเรื่อยๆ ในยุคโลกออนไลน์จริงค่ะที่สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ให้ประโยชน์มากมายและตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างมากมายแต่ในขณะเดียวกันทุกท่านทราบไหมคะว่าเราทุกคนนั้นกำลังเผชิญกับสิ่งอันตรายอย่างหนึ่งที่เราไม่เคยรู้ตัวเลยสิ่งนั้นเราเรียกว่า “คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า“

คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า คือ คลื่นที่ส่งออกมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์การติดต่ออื่นๆ ส่งผลเสียต่อดวงตาและสุขภาพเป็นอย่างมากยิ่งผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเวลาหลายๆ ชั่วโมงคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจะทำลายเซลล์สมองและส่งผลให้เป็นเนื้องอกในสมองได้ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กเพราะเนื่องจากเด็กมีกะโหลกที่บางกว่าผู้ใหญ่ ทำให้สมองถูกทำลายได้ง่ายกว่า จึงไม่ควรให้เด็กใช้โทรศัพท์มือถือโดยเด็ดขาดนอกจากนี้แล้วตัวคลื่นนั้นก็ยังเป็นอันตรายและสร้างผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์อีกมากมาย แต่อย่า!พึ่งตกใจกันไปนะคะ

วันนี้ซีเอ็ดบุ๊คเรามีอุปกรณ์พิเศษที่จะสามารถเป็นตัวช่วยให้ทุกๆ ท่านหมดกังวลเรื่องของปัญหาคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากันค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ #SwissRayGuard  https://goo.gl/gjzbJa  อุปกรณ์ป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากโทรศัพท์มือถือ ปลอดภัย 100% ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูที่สามารถปกป้องคุณจากรังสีอันตรายที่มองไม่เห็นด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

มีคุณสมบัติช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าของโทรศัพท์มือถือลดความเสี่ยงจากความผิดปกติของระบบหมุนเวียนเลือดลดความเครียดอาการมึนหัวปวดศีรษะและหูอื้อ  สามารถติดเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ใช้สัญญาณ WI-FI ต่างๆ
เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองโดยผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

วิธีการใช้งานง่ายๆเพียงติด Swiss RayGuard บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือบนเคสโทรศัพท์มือถือเท่านั้นคุณก็
จะสามารถใช้ง่ายอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลกับปัญหาคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากันเลยค่ะ
สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช่องทาง  SE-ED Online Shopping  https://goo.gl/DQ5H5h

#ซีเอ็ดออนไลน์ #อุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน #อุปกรณ์ป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า #อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็ปเล็ต #SwissRayGuard

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ : Tel.02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping  เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts