สายรัดข้อมือกันยุงเบบี้คิวโตะ

ปัจจุบันปัญหาของยุงจัดได้ว่าเป็นปัญหาที่ก่อกวนใจคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านเป็นอย่างมากเลยใช่ไหมค่ะเพราะว่าจริงๆ แล้วดูเหมือนว่าเจ้ายุงนี่จะตัวเล็กนิดเดียวแต่เมื่อลูกน้อยของเราถูกกัดแล้วหละก็มันสามารถสร้างปัญหาใหญ่ให้ได้เลยที่เดียวเนื่องจาก #ยุง เป็นสัตว์ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีเราทราบกันดีว่านำโรคมาสู่คนในปัจจุบันจะรู้จักกันว่าเป็นสัตว์ตัวเล็กที่คอยกัดคนรบกวนก่อความรำคาญทั้งกลางวันและกลางคืน

ชนิดของยุงและการนำโรคยุงถ้าสังเกตลักษณะจะมีหลายชนิดจากการศึกษาพบว่ามีเป็นพันๆ ชนิดและอาศัยในทั้งที่ราบที่สูงในบ้านและนอกบ้านชอบดูดกินเลือดของคนและสัตว์ยุงในเมืองโดยส่วนใหญ่รู้จักกัน 4 ชนิด คือ ยุงก้นปล่อง  ยุงลาย,ยุงดำและยุงรำคาญเป็นต้นและเพื่อเป็นการปกป้องยุงร้ายตลอด 24 ชั่วโมงให้กับลูกรักของคุณ

วันนี้ซีเอ็ดเราได้นำสินค้าสุดพิเศษมาฝากกันค่ะ นั่นคือ #สายรัดข้อมือกันยุงเบบี้คิวโตะ ลายหมีสีส้ม https://goo.gl/fD8ezt ที่ผลิตจากตัวสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นสารที่ยุงเกลียดไม่ชอบไม่ผสมสารเคมี รวมถึงสาร DEET โดยสิ้นเชิง ตัวสายรัดผลิตจากซิลิโคนไม่มีส่วนประกอบของสาร PBA เม็ดแคปซูลน้ำยาไม่สัมผัสผิวโดยตรง
จึงปลอดภัยเมื่อใช้กับเด็กหรือผู้ที่แพ้ง่ายใช้ได้นานถึง 720 ชั่วโมงเหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้น สามารถใช้สายรัดข้อมือหรือข้อเท้าโดยปรับสายรัดให้เป็นเส้นตรงและตวัดไปที่ข้อมือหรือข้อเท้าเพื่อปรับขนาดให้พอดีสินค้าในชุดจะประกอบด้วยเม็ดแคปซูลน้ำยา 2 ก้อน 1 ก้อนใช้ได้ 10-15 วัน เมื่อกลิ่นจางแล้วให้เปลี่ยนเฉพาะเม็ดแคปซูลน้ำยาใหม่ เท่านั้นใช้งานง่ายและปลอดภัยสำหรับเด็ก

สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ SE-ED Online Shopping กดลิงค์เลยที่ https://goo.gl/8vwHHE
#ซีเอ็ดออนไลน์ #เบบี้คิวโตะ #การไล่ยุง #ปลอดภัย #ตะไคร้หอม #ไม่มีสารเคมี #ไม่เป็นอันตราย

สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel.02-739-8753,02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts