ความฉลาดทางการเงิน หนังสือเสียงที่จะทำให้คุณได้รู้จักใช้ รู้จักเก็บออมเงิน

รีบดาวน์โหลดฟังกันเลย!!#ความฉลาดทางการเงิน(MoneyLiteracy)(Audio)

        คุณคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า “เงินทองเป็นของนอกภาย  ไม่ตายก็หาใหม่ได้”  พอฟังดูแล้ว มันก็ไม่ใช่ความจริงซะทีเดียวนะคะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องใช้เงินในการขับเคลื่อนทุกกิจกรรมของชีวิต เงินจึงกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและความจำเป็นตามกลไกลของโลกทุนนิยมที่ใช้ชีวิตแบบการแข่งขันอยู่ทุกวี่วัน

       มนุษย์ทุกคนจึงต้องเข้าใจ รู้จักใช้ รู้จักเก็บออมและรู้เท่าทันความต้องการของตัวเองให้ดี อย่าให้เงินมาทำหน้าที่ชักจูงเราให้ตกเป็นทาสของมันอย่างไม่ลืมหู ลืมตา เราจึงต้องรู้จักใช้เงินพร้อมกับการจัดสรรเงินให้สามารถงอกเงยเพิ่มขึ้นและขณะเดียวกันก็สามารถรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจเงินเฟ้อหรือจังหวะฉุกเฉินของชีวิตที่เราเองก็ไม่สามารถรับรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดในอนาคตได้ จริงๆแล้วเรื่องของการเงินนั้น เป็นเรื่องที่เราทุกคนควรที่จะเรียนรู้อย่างตลอดเวลานะคะ อย่าหันหน้าหนีปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับเงินในกระเป๋าของคุณเพราะไม่เช่นนั้นแล้วสำหรับบางคนต่อให้เรายังไม่ตายจากโลกใบนี้ไปก็อาจจะไม่สามารถปรับตัวต่อสู้กับปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นในชีวิตก็เป็นได้และเพื่อความเตรียมพร้อมสำหรับการวางแผนทางการเงินที่ดีของคุณในอนาคต วันนี้ซีเอ็ดเราจึงมีการบอกเล่าเกี่ยวกับ “ความฉลาดทางการเงิน” MONEY LITERACY ที่มาในรูปแบบของ Audio Book สำหรับผู้ที่สนใจปูพื้นฐานชีวิตทางการเงินให้ประสบความสำเร็จ รอบรู้เรื่องเงินๆทองๆพร้อมกับสร้างความได้เปรียบทางการเงินให้ชีวิตก้าวสู้อิสรภาพทางการเงินอย่างถาวร ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้แล้วที่ https://se-ed.com/s/cAgt

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

 

Related posts