Puffguinเบบี้ออยล์ออร์แกนิคOrganicBabyOil

คุณแม่หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าผิวเด็กทารกผิวเด็กวัยแรกเกิดหรือผิวเด็กเล็กต้องการการบำรุงหรือไม่เพราะผิวเด็กน่าจะบอบบางมากไม่ควรทาครีมบำรุงใดๆ เพิ่มเติมซึ่งอาจทำให้ระคายเคืองและแพ้ได้แต่ในความเป็นจริงแล้วผิวเด็กนั้นต้องการการบำรุงมากกว่าที่คุณคิดผิวที่ขาดการบำรุงจนแห้งไม่ชุ่มชื้นนอกจากจะทำให้ลูกน้อยรู้สึก คัน ไม่สบายตัว และอาจเกิดการระคายเคืองได้ง่ายแล้วการเกาบ่อยๆ อาจทำให้ผิวลอกเป็นขุยมากยิ่งขึ้นและยังทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นหนากระด้างมีสีคล้ำกว่าบริเวณอื่นอีกด้วยดังนั้นผิวเด็กจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิวที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวลูกน้อยแห้งลอกเป็นขุยและระคายเคืองต่อสภาวะแวดล้อมภายนอกได้ง่ายและช่วยให้ลูกน้อยมีผิวที่สุขภาพดีตั้งแต่วันแรกและทุกวัน

ผิวเด็กวัยแรกเกิดยังไม่แข็งแรงเหมือนผิวของผู้ใหญ่เนื่องจากโครงสร้างผิวรูขุมขนและต่อมเหงื่อของเด็กยังต้องใช้เวลาปรับสภาพประมาณ 1 ปี เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมนอกครรภ์มารดา ในช่วงนี้ผิวชั้นนอกของเด็กจะยังรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้ไม่ดีมีการสูญเสียน้ำในผิวได้รวดเร็วโดยเฉพาะเมื่ออยู่ในสภาพอากาศที่ค่อนข้างแห้ง เช่น ห้องแอร์ หรืออาบน้ำด้วยน้ำอุ่นผิวเด็กจึงมีโอกาสแห้งขาดความชุ่มชื้นมากกว่าผิวปกติ

ผิวของเด็กทารกเป็นผิวที่นุ่มนวลซึ่งแน่นอนคุณแม่ควรจะรักษาสภาพผิวสวยให้นุ่มนวลคงไว้ให้นานที่สุดเท่าที่ทำได้แต่เพราะว่าผิวของเด็กแรกเกิดนั้นเป็นผิวที่มีความบอบบางสูงคุณแม่จึงควรมีวิธีดูแลอย่างเป็นพิเศษ
วันนี้ซีเอ็ดเราจึงขอแนะนำ #Puffguinเบบี้ออยล์ออร์แกนิคOrganicBabyOil100มล พัฟกวิน ออร์แกนิคเบบี้ออยล์ https://goo.gl/5WWemo ดูแลผิวลูกให้นุ่มลื่นทุกวันด้วยสูตรออร์แกนิคธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมี, Mineral Oil, Paraben, Petrochemical, น้ำหอม, สี ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้เด็กเกิดอาการแพ้ได้อุดมด้วยวิตามินเอ,วิตามินดี วิตามินอีและโอเมก้า 6 ช่วยฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นด้วยน้ำมันบำรุงธรรมชาติ 10 ชนิด (Organic Jojoba Oil,Organic Olive Oil,Organic Argan Oil,Organic Evening Primrose Oil,Organic Coconut Oil,Sunflower Oil,Safflower Oil,Squalane,Lavender Oil and Rosemary Oil ) อ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวลูกน้อยและผู้มีผิวแพ้ง่าย     ผ่อนคลายด้วยกลิ่น Lavender Essential Oil เนื้อออยล์บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะลดอาการผิวแห้งหยาบกร้านช่วยต่อต้านอาการอักเสบและติดเชื้อของผิวหนัง ให้นวดเบาๆ สัมผัสด้วยความรักผ่อนคลายลูกน้อยก่อนนอนเสริมสร้างความผูกพันระหว่างครอบครัว …..

มาคัดสรรและเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีให้ลูกของคุณได้แล้ววันนี้ที่ SE-ED Online Shopping https://goo.gl/SpS1uX #ซีเอ็ดออนไลน์ #ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค #ปลอดสารพิษ #ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก #Puffguin
สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel.02-739-8753,02-739-8754
และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts