เรียนรู้กับพลังงานลม เครื่องบินพลังยาง

วิทยาศาสตร์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป !เรามาเรียนรู้พลังงานลมง่ายๆผ่านของเล่นด้วยกันเถอะครับ

พูดถึงพลังงานลม หลายคนคงสงสัยใช่ไหมครับว่าลมเกิดมาจากไหนและมาได้อย่างไร ? พลังงานลมเกิดจากความแตกต่างของอุณหภูมิ ความกดดันของบรรยากาศและแรงจากการหมุนของโลก ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเร็วลมและกำลังลมครับ พลังงานลมนั้นมีประโยชน์ต่าง ๆ มากมายทั้งการลดระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ที่ก่อให้เกิดภาวะโลกร้อน เป็นต้น จะดีแค่ไหนละครับหากเราสามารถเรียนรู้วิทยาศาสตร์ง่าย ๆ ด้วยของเล่น ของเล่นที่ไม่ซับซ้อนและยังได้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางของลม
เครื่องบินพลังยาง  Sky Touch Rubber Powered Model Plane (https://goo.gl/sjuICO) เป็นของเล่นอีกชิ้นนึงที่เรานั้นสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานของลมและทิศทางของลมได้ง่าย ๆ ผ่านของเล่นชิ้นนี้ ครับ ทำไมต้อง ”เครื่องบินพลังยาง” Sky Touch Rubber Powered Model Plane  เนื่องจาก ”เครื่องบินพลังยาง” ผลิตจากวัสดุชั้นดีทนทานและน้ำหนักเบา ไม่เป็นอันตรายทำให้สามารถเล่นได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินครับ นอกจากนี้ เครื่องบินพลังยาง” Sky Touch Rubber Powered Model Plane  (https://goo.gl/sjuICO) นั้นยังเสริมสร้างสมาธิและจินตนาการเนื่องจากเรานั้น นั้นได้ลงมือทำเองและประกอบเองแถมยังได้สอดแทรกความรู้เกี่ยวกับการทรงตัวของเครื่องบิน,ความสมดุลของเครื่องบินและยังได้รับความรู้เรื่องพลังงานลมและทิศทางลมอีกด้วยนะครับ ซึ่งหากเราสังเกตทิศทางของลมได้แล้วการเล่นเครื่องบินพลังยางนี้ก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปครับและเรานั้นสามารถนำความรู้ตรงนี้มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เช่น การทำเครื่องบินร่อนเพื่อใช้งานเอง หรือ เป็นการทำกังหันลม ฯลฯ เชื่อไหมครับแค่เรามีจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์เราก็สามารถเล่นสนุกกับลมได้แล้ว

# วิทยาศาสตร์อยู่รอบตัวเราความรู้ก็เช่นกัน สามารเรียนรู้ได้ง่ายๆจากสิ่งของรอบตัวครับ
อย่างไรก็ตามหากท่านสนใจสั่งซื้อสินค้า เครื่องบินพลังยาง  Sky Touch Rubber Powered Model Plane สามารถสั่งซื้อได้ที่ (https://goo.gl/sjuICO) หรือถ้าหากสนใจเครื่องบินพลังยางรุนอื่น ๆ สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่(https://goo.gl/onA89U) และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

 

Related posts