ไฟท์เอ็กซ์แทรก : Phyt-Extract Serum

หากจะพูดถึงเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวพรรณของหนุ่มๆ สาวๆ ในสมัยนี้แล้วเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงให้ความสำคัญในส่วนของใบหน้าเป็นอันดับต้นๆ เลยใช่ไหมค่ะ ….. ก็แหม่! ใบหน้าคนเราเปรียบเสมือนประตูด่านแรกที่จะช่วยเปิดรับสิ่งต่างๆ ให้เข้ามาในชีวิตคนเรานี่ค่ะเพราะฉะนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่เราควรให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลสุขภาพผิวหน้าอย่างเป็นพิเศษค่ะ

แน่นอนค่ะว่าหนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนคงเคยมีปัญหาเรื่องผิวหน้าไม่กระจ่างใสดูหมองคล้ำสืบเนื่องมาจากสาเหตุโน่นนี่นั่นนานานับประการไม่ว่าจะเป็นนอนไม่พอนอนไม่หลับ เที่ยวดึก งานเครียด  ดื่มน้ำน้อย ทำงานอยู่แต่ในห้องแอร์ ผิวหน้าแห้ง โดยเฉพาะสาวๆ วัยนักศึกษาและสาวๆ ออฟฟิตที่วันๆ ทั้งเรียนทั้งทำงานจนไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าสักเท่าไรนานๆ เข้าก็ปล่อยปะละเลยมารู้ตัวส่องกระจกอีกทีสภาพผิวหน้าก็หมองคล้ำไม่กระจ่างใสมีจุดด่างดำอยู่เต็มใบหน้าซะแล้วหากคุณกำลังประสบกับปัญหาสุขภาพผิวหน้าแบบนี้อยู่วิธีการดีที่สุดในการฟื้นฟูสภาพผิวบนใบหน้าของเราที่ดีต้องยกให้การใช้เซรั่ม

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังซึ่งมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ เช่น สารต่อต้านอนุมูลอิสระกรดและวิตามินอยู่ในปริมาณเข้มข้น ทั้งนี้เซรั่มนั้นมีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าครีมเพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่าจึงเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกกว่าผลิตภัณฑ์แบบอื่นๆ ผลิตมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกกว่าชั้นหนังกำพร้าเช่นสีผิวคล้ำรอยกระบ่งบอกวัยและริ้วรอยลึกผลิตภัณฑ์ประเภทนี้เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้าเพื่อต่อต้านริ้วรอยมีผลงานวิจัยทางการแพทย์ชั้นนำได้พิสูจน์ประสิทธิภาพของเซรั่มไว้อีกด้วย วันนี้ซีเอ็ดเราจึงขอแนะนำ #ไฟท์เอ็กซ์แทรก : Phyt-Extract Serum ขนาด 30 มล. https://goo.gl/U7e7cE สารสกัดจากธรรมชาติ มะหาด มะขามป้อม ทับทิม มะเฟือง ข้าวสีนิล มังคุด และปอสา ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติปลอดภัยในระยะยาวเซรั่มเข้มข้นซึมซับเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ SE-ED Online Shopping  https://goo.gl/7HSS0n

#ซีเอ็ดออนไลน์ #เซรั่ม #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว #เดอมาเบีย

สนใจสินค้าหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel.02-739-8753,02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า
Related posts