กล้องติดรถยนต์ นวัตกรรมป้องกันความปลอดภัย

ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัยนั้นได้ก้าวหน้าขึ้นเป็นอย่างมากเลยนะครับโดยเฉพาะกล้องติดรถยนต์ที่สามารถติดไว้เพื่อบันทึกภาพเหตุการณ์สำคัญทุกการเดินทางของเรา เป็นเรื่องที่สำคัญนะครับหากเรานั้นประสบอุบัติเหตุกล้องติดรถยนต์นั้นสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ได้พร้อมทั้งช่วยเก็บไว้เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่บอกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีให้เลือกสรรหลายแบบหลายแบบหลายรูปทรง หากจะเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์เรานั้นควรพิจารณาอย่างไรวันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มานำเสนอเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อครับ

– 1.ความละเอียดของวิดีโอในการบันทึก ปัจจุบันความละเอียดของกล้องติดรถยนต์ควรอยู่ที่ระดับ FULL HD (1080p) หรือ HD Ready (720p) เป็นมาตรฐานเนื่องจากภาพวิดีโอที่ได้สามารถไปใช้งานได้จริงอย่างไม่มีปัญหา

– 2.ภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงลื่นไหล FPS สูง กล้องติดรถยนต์รุ่นไหนให้ภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงลื่นไหลต้องดูที่ค่า FPS (อัตราเฟรมภาพต่อวินาที) ถ้าค่า FPS มากภาพเคลื่อนไหวจะมีความต่อเนื่องลื่นไหลหากค่า FPS ต่ำภาพเคลื่อนไหวจะดูกระตุกไม่ต่อเนื่องค่า FPS สำหรับกล้องติดรถยนต์ที่เหมาะสมควรอยู่ที่ระดับ 30 FPS หรือ อย่างต่ำสุดก็อย่าน้อยไปกว่า 25 FPS ก็จะเพียงพอต่อการใช้งาน

– 3.การเก็บภาพเวลากลางคืนและในสภาวะแสงน้อย กล้องติดรถยนต์ที่ใช้งานในสภาวะที่มีแสงน้อย หรือ เวลากลางคืนได้ดีควรจะต้องมีก็คือฟังก์ชันที่เรียกว่า WDR (Wide Dynamic Range) ให้การบันทึกภาพเวลากลางคืน (Night Shot) หรือ สภาวะที่มีแสงน้อยสว่างขึ้นและลดแสงบนท้องถนนที่มากเกินไปทำให้ได้ภาพที่มีรายละเอียดมากขึ้น

– 4.ระบบ G-Sensor ทำหน้าที่ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนหรือแรงกระแทกที่เกิดขึ้นกะทันหันเพื่อทำการล็อกไฟล์วิดีโอที่บันทึกอยู่ในช่วงเวลานั้นเพื่อแยกออกมาเก็บเป็นไฟล์พิเศษต่างหากจากช่วงเวลาที่บันทึกปกติป้องกันปัญหาบันทึกวนซ้ำ

หากท่านใดสนใจสินค้าสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช่องทาง

SE-ED Online Shopping https://goo.gl/SomJFu

 

#ซีเอ็ดออนไลน์ #กล้องติดรถยนต์ #อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย #สินค้าเทคโนโลยี
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel.02-739-8753,02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts