ลื่นปรื๊ดๆ ….สไลเดอร์แสนสนุก ของเล่นเด็กกับ SE-ED Online Shopping

ของเล่น…เลือกอย่างไรให้เหมาะกับลูกน้อย…!!! #ของเล่นตัวต่อ # ของเล่นบทบาทสมมุติ

ของเล่นเด็กนอกจากจะช่วยสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนานให้กับเด็กๆแล้ว ของเล่นเด็กแต่ละชิ้นแต่ละรูปแบบนั้น ยังได้มีบทบาทสำคัญอีกมากมายที่แตกต่างกันออกไปเพื่อจะไปช่วยเสริมสร้างทักษะและจินตนาการของเด็กๆ ค่ะ

ของเล่นต่อประกอบ # เป็นของเล่นที่มีชิ้นส่วน รูปทรง และขนาดที่แตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะมาประกอบเป็นรูปร่างต่างๆตามความต้องการ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้กล้ามเนื้อมัดเล็กของเด็กมีความแข็งแรงยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เด็กๆมีจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ ในการออกแบบและยังเป็นตัวช่วยในเรื่องของการฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดีค่ะ  เช่น ตัวต่อไม้สไลเดอร์ Spiral Coaster Track WW-7014″ นี่ก็เป็น ของเล่นเสริมทักษะที่ช่วยให้เด็กๆ ได้พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การรับรู้มิติสัมพันธ์ และสมาธิ เด็กๆจะได้สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ไปกับแรงโน้มถ่วงที่เป็นมากกว่าของเล่นรางไม้แบบเดิมๆ ซึ่งมาพร้อมกับทริคที่น่าตื่นตาตื่นใจในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นกังหัน ไม้กระดก และอุโมงค์ ถูกออกแบบมาให้ง่ายในการประกอบด้วยระบบล็อก และยังสามารถนำไปรวมกับ Trix Track ชุดอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วยค่ะ สินค้าแนะนำสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไปค่ะ https://goo.gl/3DzYbN

– ของเล่นบทบาทสมมุติ เป็นของเล่นที่มีการเลียนแบบหรือจำลองเหตุการณ์หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของ  การจดจำ เป็นเด็กช่างคิด ช่างสังเกต มีจินตนาการในการแก้ไขปัญหาและเรียนรู้การเข้าสังคมได้เป็นอย่างดีค่ะ เช่น  “ชุดจำลองรถดับเพลิง Fire Brigade 36 ซม.” รถดับเพลิงมีไฟมีเสียงสุดเท่ เป็นรถดับเพลิงที่ฉีดน้ำได้เหมือนของจริงมาก มีรายละเอียดชัดเจนในทุกๆ ส่วน ตัวรถเป็นพลาสติกเกรด A ตัวบันไดปรับขยับได้ สามารถยกขึ้นได้ถึง 75 องศาและยังสามารถยืดออกไปได้อีกถึง 25 เซนติเมตร สามารถฉีดน้ำได้ด้วยระบบ Air Pump ช่วยให้เด็กมีจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ และความเพลิดเพลินในการเล่น ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไปค่ะ https://goo.gl/BKvSq2

นอกจากตัวต่อไม้สไลเดอร์และชุดจำลองรถดับเพลิงแล้วยังมีชุดจำลองสถานีตำรวจ https://goo.gl/whrcKd  สนใจสินค้า และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts