ของมงคลเสริมฮวงจุ้ย


ของแต่งบ้านโดยทั่วไปหลายๆ ท่านคงจะมองหาสิ่งที่นำมาซึ่งความสะดวกสบายแต่ถ้ามีสิ่งของมงคลแต่งบ้านด้วย นอกจากความสวยงามแล้วยังช่วยเสริมสิริมงคลให้กับคนในครอบครัว ทั้งเรื่องของความสุข,โชคลาภ,อำนาจบารมีและหน้าที่การงาน มาทำความรู้จักของมงคลทีว่านั้นกันดีกว่าว่ามีความหมายว่าอย่างไรบ้าง

ภาพม้า (มงคลสูงสุดต้อง 8 ตัว) เป็นสัญลักษณ์ของขุนนางชั้นสูงและชีวิตที่สุขสบายเป็นสัญลักษณ์ถึงความรวดเร็วว่องไวส่งผลให้ธุรกิจการค้าการงานประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น

ภาพปลาคาร์ฟ (มงคลสูงสุดต้อง 9 ตัว) เป็นปลามงคล หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง  บันดาลให้เกิดผลกำไรจากการค้าขายหรือธุรกิจ

ภาพช้าง นำมาใช้ในด้านความมั่นคงความสูงใหญ่เปรียบเหมือนภูผาหรือภูเขาสูงที่มั่นคงของความสำเร็จความสมบูรณ์ให้กับตัวเองและครอบครัว

ภาพเรือ เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและการเดินทางการแต่งบ้านด้วยรูปเรือจะบันดาลให้คุณมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศมีเงินทองมั่งคั่งสมบูรณ์เหมาะสำหรับผู้ทำธุรกิจสถานที่เหมาะในการตกแต่งบ้าน คือ ในห้องรับแขก

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านถึงแม้จะเป็นเพียงแค่ส่วนเล็กน้อยก็ยังส่งอิทธิพลต่อบุคคลที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ดังนั้นหากเราพิถีพิถันในการเลือกสิ่งต่างๆ มาตกแต่งบ้านและถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยแล้วก็ย่อมเป็นการเพิ่มคุณลักษณะดีๆ และเสริมความเป็นศิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัยภายในบ้านได้อีกด้วย

#ฮวงจุ้ย #AURORA #ทอง #ของตกแต่งบ้าน #ของขวัญ

หากท่านใดสนใจของแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ยสามารถดูรายละเอียเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/csok4f
หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

 

 

 

Related posts