กล้องกันน้ำ HP Pixi Cam

หลายๆ ท่านคงเคยไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ แต่ประสบปัญหาเจอฝนตก หรือ ไปทะเลและอยากถ่ายภาพใต้น้ำเก็บไว้เป็นที่ระลึกแต่กล้องที่มีนั้นไม่สามารถกันน้ำได้  วันนี้เรามีกล้องกันน้ำที่เล็กกะทัดรัดและคุณภาพดีมาฝากครับ  

กล้อง #HPPixiCam หรือ กล้องรุ่น HP Mini Wi-Fi Cam lc200w https://goo.gl/zzxXGTกล้องจิ๋วมหัศจรรย์เก็บภาพความประทับใจทุกเหตุการณ์สำคัญดีไซน์การออกแบบที่โค้งมนเล็กกะทัดรัด ทันสมัย ทำให้คุณสามารถพกพาได้สะดวกคล่องตัวและนำไปได้ทุกที่
มาพร้อมความสามารถที่เหนือระดับความละเอียดกล้องระดับ Full HD ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอรองรับการใช้งานเชื่อมต่อผ่าน WiFi โดยแอปพลิเคชั่นที่ชื่อ PiXi Cam รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการทั้ง iOS & android ที่ทำให้การเชื่อมต่อกล้องเพื่อดูรูปหรือถ่ายรูปก็เป็นเรื่องง่ายสามารถเลือกเลนส์ทรงกลมความละเอียดสูงชนิดแก้วเพื่อภาพที่ชัดเจนและโฟกัสที่ละเอียด มีมุมมองถึง 120 องศาเพื่อให้ภาพที่สมจริงและครอบคลุมพื้นที่ในการเก็บภาพ ทั้งนี้ยังใช้ชิปเซตของ SONY ขุมพลังหัวใจหลักในการประมวลผลภาพเพื่อให้ได้คุณภาพของแสงที่สมจริงและเป็นธรรมชาติสามารถกันน้ำ (woterfroof) ได้ในระยะความลึกไม่เกิน 6 เมตรจึงไม่ต้องกลัวกล้องเสียหายแม้เปียกน้ำพร้อมสีให้เลือกถึง 3 สี ขาว ดำ ฟ้า เพียงแค่มีกล้อง HP Mini Wi-Fi Cam lc200w ก็สามารถวางใจได้ในทุกสถานการณ์

พบกับสินค้าดีๆ มีคุณภาพได้แล้ววันนี้ที่ ที่ SE-ED Online Shopping https://goo.gl/SomJFu

#ซีเอ็ดออนไลน์ #กล้อง #กล้องกันน้ำ # HP #PiXiCam #Cam #FULLHD #WiFi #woterfroof# HP Mini Wi-Fi Cam lc200w #วีดีโอ#กล้องติดรถยนต์#ขาย#ถ่ายภาพใต้น้ำ#คมชัด

สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ  ติดต่อได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts