สินค้าออร์แกนิคปลอดสารพิษ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

#คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ #เลือกอาหารให้กับลูกน้อยง่ายนิดเดียว

       อาหารเป็นแหล่งรวบรวมสารอาหารที่ช่วยบำรุงร่างกายและบำรุงสมอง ทารกช่วงแรกเกิดควรได้รับน้ำนมจากแม่เนื่องจากน้ำนมนั้นมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างภูมิคุ้มกันในเด็กและถ้าให้ควบคู่กับอาหารสำหรับเด็กตามวัยอย่างเหมาะสมแล้วเด็ก ๆ นั้นจะมีสุขภาพที่ดีอีกด้วยครับ……

ช่วงอายุประมาณ 6 เดือน ทารกนั้นสามารถทานอาหารเสริมต่าง ๆ ได้แล้วนะครับและช่วงอายุนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นคือสารอาหาร สารอาหารที่จำเป็นต่อเด็ก ๆ มีหลายอย่าง เช่น  โปรตีน,ธาตุเหล็ก แคลเซียม,สังกะสี,วิตามินเอ,ไอโอดีนเป็นต้น หากเรานั้นได้ให้สารอาหารที่เพียงพอลูกน้อยของเรานั้นก็จะเติบไปโตตามวัยและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง…

ช่วงอายุ 6 เดือนนั้นเป็นวัยที่ต้องการพลังงานจากอาหาร เนื่องจากต้องใช้พลังงานอย่างมากเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของเด็ก ๆ ทั้งหลายครับ อาหารที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็กในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้นอาหารจำพวกที่มีส่วนผสมของกล้วยเนื่องจากกล้วยนั้นมีสารอาหารมากมายหลายชนิดได้แก่ กลูโคส,ซูโคส และฟรุคโตส มีกรดอะมิโนและเกลือแร่ที่จำเป็นอย่างมากสำหรับเด็ก ๆ ครับ

หากคุณพ่อคุณแม่ท่านใดยังคิดไม่ออกว่าหน้าตาอาหารสำหรับลูกน้อยเป็นอย่างไรหรือทำอย่างไรวันนี้เรามีทางออกง่าย ๆ ที่เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ครับ #ข้าวกล้องงอกบดออร์แกนิคผสมกล้วยและฟักทองStep1 https://goo.gl/pJaKQc นั้นเป็นอีกทางเลือกนึงสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่นะครับที่อยากหาอาหารเสริมให้กับลูกน้อยครับ เนื่องจากข้าวกล้องงอกบดออร์แกนิคผสมกล้วยและฟักทอง Step 1 https://goo.gl/pJaKQc นั้นมีสารอาหารครบถ้วนและมีส่วนผสมจาก#กล้วยที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียมมีน้ำตาลจากธรรมชาติ คือ กลูโคส,ซูโคสและฟรุคโตสมีกรดอะมิโนและเกลือแร่ที่จำเป็นสำหรับทารกครับและ

#ฟักทองอุดมด้วยเบต้าแคโรทีน,วิตามินเอ,บี,ซี,ฟอสฟอรัสและยังมี#ข้าวกล้องที่ผ่านการสีใหม่ๆนำมาเพาะงอกด้วยกระบวนการอันทันสมัยและปลอดภัยเหมาะสับหรับลูกน้อยอีกด้วยครับ ทั้งนี้ ข้าวกล้องงอกบดออร์แกนิคนั้นยังมีอีกหลาย Step ครับ สามารถเลือกสรรให้เหมาะสมกับช่วงอายุของลูกน้อยได้ง่าย ๆ ดังนี้ครับ Step 1 เหมาะสำหรับลูกน้อยวัย 6 เดือนขึ้นไปครับส่วน Step 2 นั้นเหมาะสำหรับลูกน้อยวัย 10 เดือนถึง 3 ปี ครับ ทั้งนี้นอกจากข้าวกล้องงอกบดออร์แกนิคผสมกล้วยและฟักทองStep1 https://goo.gl/pJaKQc แล้วนั้นยังมีโจ๊กข้าวกล้องออร์แกนิค https://goo.gl/h0Z2f5 และสินค้าออร์แกนิคปลอดสารพิษอื่น ๆ อีกมามายครับ

สามารถเข้าดูรายละเอียดสินค้า ข้าวกล้องงอกบดออร์แกนิคผสมกล้วยและฟักทองStep1ได้ที่ https://goo.gl/pJaKQc  และสามารถดูรายละเอียดสินค้าและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคปลอดสารพิษอื่น ๆ ได้ที่ https://goo.gl/aBjKpw  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

 

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า          

Related posts