ตัวต่อรถม้าหรรษา46ชิ้นHappyHoliday

คุณพ่อคุณแม่คะ การเล่นของเด็กๆถือได้ว่า เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ของการเสริมสร้างพัฒนาการในวัยเด็กเลยนะคะ โดยคุณพ่อคุณแม่จะต้องเข้าใจและเห็นคุณค่า ของการเล่นของนั้นๆด้วย เพราะการเล่นที่ให้ความสนุกสนาน ความ เพลิดเพลิน ความบันเทิงนั้น ความท้าทาย สามารถกระตุ้นการเรียนรู้ ที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับเด็กๆ และยังทำให้กระตุ้นให้เด็กๆมีพฤติกรรมรักการเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง สามารถมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง เพราะกระบวนการเล่นก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งกระตุ้นระบบประสาทสัมผัสทุกส่วนของเด็กๆ เช่น การสัมผัส การมองเห็น การได้ยิน การเล่นยังมีผลดีมากต่อการพัฒนาการของกล้ามเนื้อ และช่วยกระตุ้นพัฒนาการทางภาษา การสื่อสาร นอกจากนี้กระบวนการเล่นยังสร้างให้เด็กๆมีความคิดสร้างสรรค์ ฝึกการแก้ไขปัญหา การใช้เหตุผล ตอบสนองต่อความคิด และจินตนาการของเขาได้เป็นอย่างดี

และแน่นอนค่ะว่าสิ่งที่จะช่วยส่งเสริมการเล่นของเด็กๆได้เป็นอย่างดี นั้นก็คือ “ของเล่น” ซึ่งหากจะกล่าวถึงของเล่นที่ผลิตมาในทุกๆวันนี้ก็มีมากมายหลากหลายชิ้นงาน เพราะของเล่นคือ สิ่งของที่จะนำเด็กๆไปสู่ขั้นตอน และกระบวนการเล่นของเล่นเพื่อการพัฒนาร่างกายและทักษะต่างๆของเด็กๆ แต่ที่สำคัญกว่านั้น ของเล่นที่ดีจะต้องเป็นของเล่นที่ปลอดภัย เหมาะสมกับอายุและวัยของเด็กๆด้วย เพราะหากมองให้ลึกลงไปแล้วของเล่นแต่ละชิ้นก็มีจุดประสงค์ที่ชัดเจนสำหรับกระตุ้นการพัฒนาการของเด็กๆในด้านต่างๆ เช่นดั่งของเล่นที่ซีเอ็ดจะแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ “ตัวต่อม้าหรรษา Happy Holiday” https://goo.gl/65E0Cxเพลิดเพลินกับการต่อให้ได้รูปแบบตาม ที่ต้องการพร้อมคู่มือ ช่วยฝึกทักษะ สายตา กล้ามเนื้อมือ สมาธิ จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป

ถึงเวลาแล้วนะคะ คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองทั้งหลาย จะหันมาให้ความสนใจกับการเล่นและการเลือกของเล่นสำหรับเด็กให้กับลูกน้อยของคุณ เพราะการเล่นและของเล่นมีความหมายและความสำคัญต่อการพัฒนาชีวิตของพวกเขาเป็นอย่างมาก การส่งเสริมให้เด็กได้เล่น และสนับสนุนของเล่นที่เหมาะสมกับวัย ความสามารถ ความสนใจ และความถนัดของเด็ก จะทำให้เด็กเกิดการเรียนรู้หลากหลายรูปแบบ และช่วยสร้างเสริมพัฒนาการของเด็กในด้านต่างๆไปพร้อมๆกันอย่างดีเยี่ยมเลยที่เดียวคะ รวมถึงการเสริมสร้างพัฒนาการทางด้าน EF อีกด้วย มาให้ซีเอ็ดเป็นตัวช่วยในการนำเสนอของเล่นที่ดีๆไปสู่บุตร-หลานของคุณได้แล้ววันนี้ที่ SE-ED Online Shopping https://goo.gl/iZjKou

#ซีเอ็ดออนไลน์ #ตัวต่อรถม้า #ของเล่นเสริมการเรียนรู้ #ของเล่นเสริมพัฒนาการ #พัฒนาการEF
———————————————————–
สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts