Mini Air Gun

#Mini Air Gun ของเล่นเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กได้อย่างไร??

สำหรับเด็ก ๆ แล้วจินตนาการเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หากเด็กมีจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ก็จะนำไปสู่พัฒนาการของสมอง และสติปัญญาในลำดับต่อไป โดยปกติทั่วไปแล้วเด็ก ๆ จะเป็นนักจินตนาการ หรือนักคิด ตัวยงอยู่แล้วค่ะซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่สามารถสังเกตได้จาก คำพูด, คำถาม, การแสดงออกที่มาจากจินตนาการ หรือแม้แต่การเล่นของลูก สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณพ่อ-คุณแม่ก็คือ เราสามารถหาวิธีที่จะกระตุ้นและพัฒนาการด้านความคิดของลูกผ่านการเล่นได้อย่างไร?
.
การเล่นของเด็กๆ อาจเป็นเรื่องธรรมดาในสายตาผู้ใหญ่ แต่สำหรับเด็กๆ แล้ว การเล่นนั้นถือเป็นส่วนสำคัญในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะการได้เล่นถือว่าเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและท้าทาย ที่สำคัญไปกว่านั้นการเล่นของเด็ก ๆ ส่วนมากจะมีพื้นฐานอยู่บนจินตนาการอยู่แล้วค่ะ ยกตัวอย่างเช่น การเล่นสวมบทบาท พ่อแม่ลูก ,การจินตนาการถึงเจ้าหญิง-เวทมนตร์, การเล่นบ้านตุ๊กตาจำลองสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน, การเล่นสวมบทบาทเป็นคุณหมอ-นักบินอวกาศ, ยอดมนุษย์ เป็นต้น เหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องของจินตนาการทั้งสิ้น ซึ่งการเล่นโดยใช้จินตนาการนั้นเราเรียกว่า “Imaginative play” ซึ่งจะมีประโยชน์มาก ๆ ในด้านของความคิดสร้างสรรค์ และเป็นการฝึกทักษะการแก้ปัญหาให้กับเด็ก คุณพ่อ-คุณแม่ สามารถเลือกของเล่น https://goo.gl/NKVXih ให้กับลูกน้อยที่บ้านเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ลูกเล่นโดยใช้จินตนาการ หรืออาจจะทำกิจกรรมที่สนุก ๆ ภายในครอบครัวด้วยกันเช่น พาลูก ๆ ไปเที่ยวในที่ธรรมชาติ – สวนสัตว์ , อ่านหนังสือด้วยกัน หรือมีชั่วโมงศิลปะ เป็นต้น กิจกรรมเล่านี้สามารถกระตุ้นความคิด และสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับเด็กซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญในการใช้ชีวิต
.
สำหรับวันนี้ SE-ED Online Shopping ได้มีของเล่นมาแนะนำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ผู้ชาย ในวัย 3 ปีขึ้นไปค่ะ เป็น Mini Air Gun https://goo.gl/4za2US ปืนยิงกระสุนโฟมแสนสนุก ลูกกระสุนไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ยิงได้ไกลถึง 5 เมตร สีสันสดใส ขนาดกะทัดรัดกับมือเด็ก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป ในหนึ่งชุดประกอบไปด้วย ปืนอัดลม 1 อัน และกระสุนโฟม แบบอ่อนนุ่ม 3 อัน #ซีเอ็ดออนไลน์#ของเล่นเสริมพัฒนาการ#ของเล่นเสริมการเรียนรู้#MiniAirGun
.
สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts