บัตรภาพสัตว์น่ารัก

คุณพ่อคุณแม่คงจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วนะคะ เกี่ยวกับเรื่องการใช้สมองซีกขวาและสมองซีกซ้ายว่าสมองแต่ละซีกควบคุมการคิดหลาย ๆ แบบ ว่าแต่จริงๆแล้วเรื่องของสมองนั้นหมายถึงอะไรและทำไมถึงได้สำคัญนัก? วันนี้เราลองมาหาคำตอบกันค่
.
สมองซีกซ้ายเป็นที่รู้จักกันนะคะว่า เป็นสมองซีกการใช้เหตุผล การควบคุมจิตสำนึก ความสามารถในการใช้ตรรกะและเหตุผล มีการประมวลข้อมูลอย่างเป็นระบบช้า ๆ ในปริมาณทีละน้อย คนที่ถนัดใช้สมองซีกซ้ายจะเป็นคนที่ใช้เหตุผลและวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ ได้ดี ส่วนสมองซีกขวาเป็นสมองแห่งการเรียนรู้ การสร้างมโนภาพ การควบคุมจิตใต้สำนึก ความสามารถในการจินตนาการ การพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การจดจำ สมองซีกขวาโดยทั่วไปแล้วจะประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่อย่างรวดเร็วและมีความสามารถในการจดจำได้อย่างดีเยี่ยม
.
การจดจำของเด็กเป็นการกระตุ้นสมองที่มีประโยชน์ต่อการเรียนรู้เป็นอย่างมากนะคะ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านก็ต้องอยากให้ลูกของคุณมีความจำที่ดี แม่นยำ เพื่อส่งผลถึงเกรดและคะแนนที่ดีในโรงเรียน สิ่งนี้คุณพ่อคุณแม่สามารถช่วยกระตุ้นพัฒนาการของลูกน้อยได้ไม่อยากเลยค่ะ เพราะวันนี้ซีเอ็ดเรามีสินค้าอย่าง “บัตรภาพสัตว์น่ารัก (บรรจุกล่อง) https://goo.gl/uUN4wb มาฝากกันค่ะ เพราะบัตรภาพสัตว์น่ารักนี้ จะสามารถเป็นเครื่องมือกระตุ้นความจำและการเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี บัตรรูปสัตว์จะประกอบไปด้วย คำศัพท์ รูปภาพสัตว์ต่างๆ ตัวเลข หรือตัวอักษรต่างๆ มีจำนวน 32 ใบ เด็ก ๆ จะได้รู้จักสัตว์ชนิดต่าง ๆ ผ่านภาพวาดเหมือนจริง สีสันสวยงาม พร้อมทั้งเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ และข้อมูลน่ารู้ของสัตว์แต่ละชนิด เช่น รูปร่าง ลักษณะ อาหาร และประโยชน์ที่มีต่อมนุษย์ ในรูปแบบร้อยกรองที่จดจำง่าย และสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบ ให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานและสร้างสรรค์ นอกจากนี้บัตรภาพยังมีแบบและเรื่องอื่นๆให้คุณพ่อคุณแม่ได้เลือกมาให้ลูกๆของคุณได้เรียนรูอย่างเช่น บัตรภาพผัก บัตรภาพผลไม้ เป็นต้น https://goo.gl/NKVXih รับรองเลยนะคะว่าหากคุณพ่อคุณแม่นำบัตรภาพต่างๆเหล่านี้มาให้ลูกของคุณได้เล่นได้เรียนรู้บ่อยๆ ลูกของคุณจะมีพื้นฐานความจำที่ดีอย่างแน่นอนค่ะ
#ซีเอ็ดออนไลน์ #ของเล่นเสริมการเรียนรู้ #ของเล่นเสริมพัฒนาการ #บัตรภาพสัตว์น่ารักสนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ SE-ED Online Shopping
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.comเราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts