สดชื่นดับกระหายพร้อมสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยเครื่องดื่มดอกคำฝอย

#น้ำ คือ สิ่งสำคัญต่อร่างกายของคนเรานะครับ เนื่องจากร่างกายนั้นไม่สามารถขาดน้ำได้ ร่างกายของคนเรานั้นต้องสูญเสียน้ำประมาณวันละ 2 ลิตร ทั้งที่ขับออกมาทางปัสสาวะ เหงื่อ ปริมาณมากน้อยขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำของแต่ละบุคคล ดังนั้นเราจึงต้องดื่มน้ำเข้าไปชดเชยน้ำที่สูญเสียไปทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีและร่างกายที่แข็งแรง….
.
ในปัจจุบันเครื่องดื่มที่สามารถดับกระหายและชดเชยน้ำในร่างกายของเราได้นั้นก็มีมากมายหลายอย่าง ทั้งยังมีส่วนผสมต่างๆ ที่สามารถช่วยบำรุงสุขภาพเราได้อีกด้วย หากท่านใดกำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อดับกระหายคลายร้อนแล้วละก็
วันนี้ซีเอ็ดขอแนะนำ #เครื่องดื่มดอกคำฝอย (หรรษา กรีน) ตรา ขาวละออ (20 ซอง/กล่อง) https://goo.gl/N3qnDY เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพมีส่วนผสมของดอกคำฝอยนอกจากสามารถดับกระหายได้แล้วดอกคำฝอยนั้นยังมีสรรพคุณช่วยลดไขมันในเส้นเลือด,ช่วยขยายหลอดเลือดป้องกันโรคความดันโลหิตสูง,ช่วยแก้น้ำเหลืองเสียอีกด้วย….
.
การรับประทาน
– ชงร้อน : เทดอกคำฝอยผงสำเร็จรูป 1 ซอง ละลายในน้ำร้อน 1 ถ้วย (150-200 มล.) ชงให้ละลายเข้ากันดีจะได้น้ำดอกคำฝอยร้อน
– ชงเย็น : ใช้วิธีเหมือนการชงแบบร้อน แต่ใช้น้ำให้น้อยลงครึ่งหนึ่ง เมื่อชงละลายดีแล้วให้เทลงในถ้วยแก้วที่มีน้ำแข็ง หรือจะละลายในน้ำเย็น 1 ถ้วยแก้ว (150-200 มล.) เลยก็ได้ จะได้น้ำดอกคำฝอยเย็นชื่นใจ
.
พบกับสินค้าดีๆ มีคุณภาพได้แล้ววันนี้ที่
SE-ED Online Shopping https://goo.gl/dULeCB
.
#ซีเอ็ดออนไลน์ #ขาวลออ #เครื่องดื่ม #สุขภาพ #บำรุงสุขภาพ
.
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754
และ e-commerce@se-ed.com
.
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts