สนามบินจำลองแสนสนุก Ariation Aircraft

จินตนาการสำคัญอย่างไรกับลูก ?วัยเด็ก กับ “จินตนาการ” เป็นของคู่กัน เด็กช่วงวัย 3 – 10 ปี คือวัยที่กำลังเรียนรู้จากทุกสิ่งรอบตัวเพื่อไปเสริมสร้างพัฒนาการในด้านความคิด และการไตร่ตรอง คุณพ่อ-คุณแม่ จะสังเกตได้ว่าลูกจะค่อย ๆ เลียนแบบพฤติกรรมของคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นการพูด หรือท่าทาง บางครั้งอาจะเห็นพฤติกรรมการเล่น หรือพูดคนเดียวของลูกน้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในวัยเด็ก เช่น เด็กผู้หญิงอาจจะพูดถึงเรื่องราวของเจ้าหญิง เวทมนตร์,เด็กผู้ชายอาจจะพูดถึงเรื่อง อัศวินเป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนอยู่ในจินตนาการที่เด็กสร้างขึ้นมา สิ่งสำคัญก็คือ สิ่งที่เด็ก ๆ จะได้จากการจินตนาการนั้นมีหลากหลายด้านมาก เช่น

• พัฒนาการทางด้านอารมณ์ เมื่อเด็กมีจินตนาการจะทำให้เด็กมีอิสระทางความคิด ทำให้เด็กรู้สึกสนุกสนาน และผ่อนคลาย

• พัฒนาการทางด้านภาษา เด็กจะมีการสื่อสารสนทนา พูดคุย กับเด็กคนอื่น ๆ

• พัฒนาทางด้านสมอง เมื่อเด็กได้ใช้จินตนาการ จะเป็นการเปิดโอกาสให้เด็กได้คิดในมุมมองที่กว้างขึ้น และได้คิดนอกกรอบ ทุกสิ่งเกิดขึ้นได้ในโลกจินตนาการ ซึ่งจะส่งผลให้เด็กมีความคิดสร้างสรรค์ สามารถคิดอะไรใหม่ๆ ได้แตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่และสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีเมื่อเติบโตขึ้น

วันนี้ SE-ED Online Shopping จะชวนน้อง ๆ หนู ๆ มาเปิดโลกจินตนาการไปกับ “สนามบินจำลองแสนสนุก Ariation Aircraft” https://goo.gl/iCpA9jสนามบินจำลอง ช่วยฝึกให้เด็ก ๆ ได้จินตนาการท่องเที่ยวไปในสนามบิน พบกับเครื่องบิน เฮลิคอปเตอร์ รถบัส รถเครน รถเติมน้ำมัน และรถอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมป้ายต่าง ๆ ที่ใช้งานในสนามบิน ช่วยให้เด็กๆ ได้รู้จักสังเกต เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัว (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป) คุณพ่อ-คุณแม่สามารถสร้างสถานการณ์สมมติขึ้นมาเพื่อให้เกิดโอกาสในการเรียนรู้ระหว่างการเล่น เช่น จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ? เมื่อรถน้ำมันหมด และจะแก้ไขสถานการณ์อย่างไร ? การพูดคุยลักษณะนี้ช่วยสอนให้ลูกมีทักษะการทำงานและหาทางแก้สถานการณ์ยาก ๆ ได้โดยมีคุณพ่อ-คุณแม่เป็นผู้ให้คำแนะนำ#ซีเอ็ดออนไลน์ #ของเล่นเสริมการเรียนรู้ #ชุดจำลอง #สนามบินจำลอง

————————–————————–———————

สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

 

Related posts