สีสัน+ปากกาเมจิก

เปิดโลกการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ด้วยบัตรคำศัพท์น่ารัก สีสันสดใส https://goo.gl/m7TPmw กระดาษแข็ง ทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย ด้านหน้าเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษ พร้อมภาพประกอบสวยงาม ด้านหลังเป็นคำอ่าน คำแปล และเส้นประสำหรับหัดคัดด้วยปากกาเมจิก ซึ่งสามารถเขียนแล้วลบได้ เสริมความรู้ด้วยคำกลอนอ่านสนุก พิมพ์ 4 สีทั้ง 2 หน้า และสามารถใช้ร่วมกับปากกา MIS Talking Pen

การใช้ “บัตรคำศัพท์” ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่าย และสะดวกมาก ๆ หากคุณพ่อ-คุณแม่ จะเล่นกับเด็ก ๆ ที่บ้าน จากข้อมูลการวิจัยจะพบว่าสมองของเด็กเล็กจะมีเครือข่ายเชื่อมโยงประสาทมากมาย ยิ่งเราได้กระตุ้นสมองโดยเฉพาะสมองซีกขวา ก็จะทำให้สมองของเด็กมีศักยภาพที่ดี สามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆได้รวดเร็ว การใช้บัตรคำศัพท์จึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยเพิ่มศักยภาพสมอง, เพิ่มคลังคำศัพท์ และที่สำคัญเพิ่มปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครอง และเด็ก สำหรับวิธีการใช้บัตรคำศัพท์มีหลายรูปแบบค่ะ จุดประสงค์หลัก ๆ คือการให้เด็กได้เรียนรู้จากภาพ และคำศัพท์ ผ่านการออกเสียง+สลับบัตรคำศัพท์ด้วยความรวดเร็ว แต่เบื้องต้นของการเล่นอาจจะต้องดูอารมณ์ของลูกเป็นหลักค่ะว่า ต้องอยู่ในอารมณ์ที่ดี และผ่อนคลาย หากลูกอยู่ในภาวะกดดัน หรือถูกบังคับให้เล่น การรับรู้จะไม่ค่อยได้ผลค่ะเนื่องจากเด็กเกิดภาวะเครีย

 คุณพ่อ-คุณแม่ท่านใด ได้ลองเล่นบัตรคำกับลูก ๆ แล้ว ได้ผลยังไงเล่าสู่กันฟังได้นะคะ #ซีเอ็ดออนไลน์ #ของเล่นเสริมการเรียนรู้ #บัตรคำศัพท์

————————–————————–———————-

สนใจสินค้า หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ ติดต่อได้ที่ Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com

SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts