ตัวต่อพิกเซลเสริมพัฒนาการ !!!

เชื่อหรือไม่ของเล่นนั้นสามารถส่งเสริมการเรียนรู้และความสร้างสรรค์ของน้องๆหนูๆ ได้เป็นอย่างดีแต่มีข้อแม้ว่า !!! คุณพ่อคุณแม่นั้นต้องเลือกของเล่นให้เหมาะสมแก่ช่วงอายุวัยของน้องๆ หนูๆ เพื่อให้น้องๆหนูๆ นั้นสามารถเสริมสร้างจินตนาการได้อย่างเต็มที่….
.
ยกตัวอย่างเช่นของเล่นประเภทตัวต่อ ของเล่นประเภทตัวต่อนั้นสามารถเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆหนูๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากของเล่นตัวต่อนั้นต้องใช้สมาธิและความสัมพันธ์ของสายตาและนิ้วมือ ซึ่งจะทำให้น้องๆ หนูๆ นั้นได้พัฒนาศักยภาพหลายๆ ด้านไปพร้อมๆ กัน วันนี้ซีเอ็ดก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำของเล่นตัวต่อเสิรมการเรียนรู้ !!!!! ให้กับคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ หนูๆ …
.

จิกซอว์ Sanrio Little Twin Stars 500 ชิ้น (TS001)

จิกซอว์ 500 ชิ้น ซานริโอ (Sanrio) กีกี ลาล่า (Kiki & Lala) แห่ง Little Twin Stars ขนาด 53×38 ซม. มีตัวอักษรและตัวเลขเรียงอยู่ที่ด้านหลังจิ๊กซอว์ เพื่อง่ายต่อการต่อ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ไม่เป็นอันตราย

บัตรตัดต่อภาพตัวเลข สิ่งของ NE-WJ002

บัตรตัดต่อตัวเลข จับคู่ภาพจำนวนสิ่งของและเลข 0-9 เรียนรู้คณิตศาสตร์เบื้องต้น ตัวเลข และจับคู่ภาพกับจำนวนที่เท่ากัน ช่วยบริหารกล้ามเนื้อมือ การทำงานประสานกันระหว่างตาและมือ การจัดลำดับตัวเลข

Magnetic Book Dinosaur หนังสือแม่เหล็กไดโนเสาร์

หนังสือแม่เหล็กเสริมความรู้ เสริมไอคิว สร้างสรรค์จินตนาการบนแผ่น Background เล่นสนุก ใช้งานง่าย พร้อมฝึกทักษะด้านต่าง ๆ ลักษณะเป็นเล่มหนังสือ แต่เมื่อเปิดออกจะมีแผ่นพื้นหลังเป็นเรื่องราวต่าง ๆ

Creative’s Early Puzzle Step 2 – Sea Animals จิกซอว์สัตว์ทะเล

“Creative’s Early Puzzle Step 2 – Sea Animals จิกซอว์สัตว์ทะเล” เหมาะสำหรับน้องๆ หนูวัย 3 ขวบขึ้นไป สนุก พร้อมได้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์

Creative’s Homonyms จับคู่คำพ้องเสียง 1

“Creative’s Homonyms จับคู่คำพ้องเสียง 1” เข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น ผ่านภาพช่วยฝึกความจำ ฝึกอ่าน และเรียนรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ต่างๆ

หากคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนสนใจของเล่นเสริมพัฒนาการอื่นๆสามารถเข้าชมได้ที่ https://goo.gl/NCQtTZ
.
ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่
Tel.02-739-8753,02-739-8754
และ e-commerce@se-ed.com
.
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts