รวมสินค้าเครื่องมือช่าง !!!!

วันนี้ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ได้รวบรวมอุปกรณ์การช่างที่หลากหลายตอบโจทย์การทำงานรวมถึงเครื่องมือในการทำสวนอีกด้วย ยกตัวอย่าง เช่น อุปกรณ์คีมมินิที่มาในรูปแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น คีมปากแหลม,คีมปากจิ้งจก
คีมปากแหลมไร้ฟัน,คีมสปริงปากตรง,คีมตัดหัวตะปูที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพมีความแข็งแรงคงทนต่อการใช้งาน
ผลิตจากเหล็กคุณภาพดีชุบแข็งทนทานน่าใช้งานสามารถตัดชิ้นงานได้อย่างแนบเนียนและจับชิ้นงานได้อย่างแนบแน่น ด้ามจับเป็น PVC หุ้มยางช่วยให้กระชับมือเครื่องมือคุณภาพดีที่ช่างทั้งหลายไม่ควรพลาด! สามารถดูรายละเอียดสินค้าต่างๆ ด้านล่างได้เลย ……

 


คีมมินิ หุบสปริงปากตรง (พญาแรด)


ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ชุบแข็ง ทนทาน น่าใช้งาน สามารถตัดชิ้นงานได้อย่างแนบเนียน และจับขิ้นงานได้อย่างแนบแน่น ด้ามจับเป็น PVC หุ้มยาง ช่วยให้กระชับมือ เครื่องมือคุณภาพดีที่ช่างไม่ควรพลาด!

กรรไกรตัดกิ่งปากโค้ง 8 นิ้ว (เขียว)


ผลิตจากเหล็กคุณภาพดี ปากกรรไกรขัดเงาสวยงาม เหมาะกับการตัดกิ่งที่มีขนาดย่อม-กลาง ปากโค้งช่วยให้กำลังในการตัดกิ่งให้ง่ายขึ้น พร้อมตัวล็อกด้ามกรรไกร เพื่อความปลอดภัยในการเก็บรักษา

ชุดหกเหลี่ยม 9 ชิ้น (หัวบอล)


ผลิตจากเหล็ก CR-V คุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง ได้มาตรฐานการผลิต เหมาะแก่การใช้งาน เครื่องมือคุณภาพที่ช่างไม่ควรพลาด!

ชุดแม็คไกเวอร์สแตนเลส 14 in 1


เป็นชุดอุปกรณ์ที่มีความสามารถพิเศษมากมาย ไม่ว่าคุณจะใช้ในงานตัด งานหนีบ งานงอ งานขัน ได้ถูกรวมไว้ในหนึ่งเดียว มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ที่สามารถพกพาง่ายสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินทาง

บล็อกปีศาจอเนกประสงค์ 7-19 มม.


บล็อกอเนกประสงค์ บล็อกเดียวไขได้ทุกอย่าง บล็อกสารพัดประโยชน์ สามารถไขงานได้หลากหลายตั้งแต่ หัวแปดเหลี่ยม หกเหลี่ยม หัวแบบตะขอ ฯลฯ ไม่ว่าหัวแบบไหนก็ไขได้! ไม่ต้องวุ่นวายกับการพกเครื่องมืออีกต่อไป

หากท่านใดสนใจสินค้าสามารถดูรายละเอียดสินตค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/no31Dd
สอบถามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ 02-826-8753-4
Email : e-commerce@se-ed.com

Related posts