ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ZEADA

ZEADA (ษีฎา)  คือ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรดูแลเส้นผมปลอดสารพิษมีส่วนผสมที่หลากหลายเหมาะกับทุกสภาพเส้นผมพร้อมทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเส้นผมต่างๆ อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น แก้ไขผมแตกปลายผมหลุดล่วงพร้อมทั้งยังทำให้เส้มผมพร้อมทั้งยังทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย หากท่านในสนใจสามารถดุรายละเอียดสินค้าด้านล่างได้เลยครับ
.
“ษีฎา น้ำสมุนไพรกลั่นบำรุงเส้นผม 120 มล.”

ใช้ใส่บำรุงเส้นผมที่เสีย หรือผู้ที่มีอาการคันศีรษะและผมร่วง ใช้ล้างเส้นผมที่โดนสารเคมีเป็นประจำ ผมทำสี ปรับสภาพเส้นผม บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม มีน้ำหนัก หมดปัญหาผมหงอกก่อนวัย ควรใช้เป็นประจำหลังสระผม

ษีฎา ครีมนวดใบมะกรูดผสมใบหมี่ 250 มล.

ช่วยบำรุงรากผม เส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง ปรับสภาพเส้นผมที่ใช้สารเคมีมากให้มีสภาพดีขึ้น บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ

ษีฎา แชมพูใบแปะก๊วยผสมใบชะคราม 250 มล.

ผสานจากน้ำแร่ธรรมชาติของถ่านไฟ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของใบชะคราม ใบแปะก๊วย และวิตามินจากพืชธรรมชาติ ช่วยชำระล้าง บำรุงเส้นผมและรากผมให้แข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม ใช้ได้ทุกสภาพเส้นผม

ษีฎา ครีมนวดใบแปะก๊วยผสมใบชะคราม 250 มล.

ครีมบำรุงเส้นผมผสานจากน้ำแร่ธรรมชาติของถ่านไผ่ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของใบชะคราม ใบแปะก๊วย และวิตามินจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงเส้นผมและรากผมให้แข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม ใช้ได้ทุกสภาพผม

ษีฎา แชมพูใบชะคราม 250 มล.

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมบาง ผมหลุดร่วงบ่อย ขจัดรังแค แก้คันศีรษะ บำรุงหนังศีรษะ ช่วยให้ผมหนาขึ้น ดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

ษีฎา ครีมนวดใบชะคราม 250 มล.

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผมบาง ผมหลุดร่วงบ่อย ขจัดรังแค แก้คันศีรษะ บำรุงหนังศีรษะ ช่วยให้ผมหนาขึ้น ดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ทำให้เกิดอาการแพ้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email : e-commerce@se-ed.com
Tel : 02-826-8753-4

Related posts