ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว !

สบู่ คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีมายาวนานหลายทศวรรษช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวกายออกได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีสบู่หลากหลายรูปแบบและยังมีส่วนผสมต่างๆ ที่ใส่เข้ามาต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นทองคำหรือแม้กระทั่งคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวพรรณ หากท่านใดกำลังมองหาสบู่สักก้อนหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ละก็วันนี้ซีเอ็ดได้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำกัน….
.
“สบู่น้ำมันมะกอก Extra Virgin สูตรลดสิวและจุดด่างดำ”

ด้วยส่วนผสมพิเศษจากธรรมชาติ ช่วยในการดูแลรักษาผิวหน้าที่เป็นสิว โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ สารลดแรงตึงผิว และสารกันเสีย จึงเหมาะกับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยให้หน้าใสไรสิวอย่างอ่อนโยน
.
“Tararoma สครับขัดผิว พอกหน้า เมล็ดองุ่น 400 กรัม”

ครีมขัดผิวพอกหน้าและตัว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ลื่น สดใส ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ชะลอความแก่ ชะลอริ้วรอย ปรับสภาพ และลดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกเพศ ทุกวัย
.
“ษีฎา ครีมสครับขัดผิวหน้าและผิวกายผสมกาแฟ 150 กรัม”

อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรธรรมชาติ เช่น กาแฟ ช่วย Detox ผิวและทำความสะอาดผิวให้สะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวผ่อง เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์
.
“สบู่คอลลาเจนผสมทองคำ ตรา ฟีโดร่า Fedora Collgen Gold Soap (60 กรัม)”

สบู่คอลลาเจนทองคำ พร้อมสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อการทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ขจัดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
.
“ษีฎา สบู่มะหาดผสมทับทิม มะขาม 170 กรัม”

สบู่เนื้อแข็งแต่อ่อนละมุน กลิ่นหอมด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ใช้ทำความสะอาดทั้งใบหน้า ลำตัว รักแร้ ขาหนีบ บริเวณที่เกิดฝ้า จุดด่างดำ หมองคล้ำ ให้จางลงและขาวขึ้น ช่วยทำความสะอาดผิวและลดกลิ่นตัว
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email : e-commerce@se-ed.com
Tel : 02-826-8753-4

Related posts