กลิ่นหอมชวนหลงไหล มาคู่กับความสนุกของ Story แผ่นหอมภูตนางฟ้า น่ารัก น่าสะสม

#แผ่นหอมปรับอากาศ กับบรรดาภูตนางฟ้า บอกเลยว่าฟินมาก (https://goo.gl/kjG0gJ)

มีเรื่องราวมากมายที่น่าสนุกมากมาย วันนี้ผมจะมาพูดถึง #Groom (เจ้าบ่าว) และ #Bride (เจ้าสาว) กว่าจะมาเป็นคู่รักบ่าวสาว นั้นแต่ละลายมีstoryที่สนุกมาเล่าสู่กันฟัง  ที่มาที่ไปวันนี้ผมขอหยิบยกตัวละคร #Groom (เจ้าบ่าว) และ #Bride(เจ้าสาว) มาให้ได้อ่านกันครับ ^^
Inspiration ในการออกแบบคาร์แรคเตอร์เจ้าบ่าวและเจ้าสาวนั้นมาจาก หญิงสาวที่ชื่อ Miss Gabrielle Ray เธอคือนักแสดง นักร้อง นักเต้น ในยุค 1883-1973 ที่ใส่ชุดสวมชุดแต่งงานยุค Victorianซึ่งคือ Concept ของธีมที่ใช้การออกแบบชุดแต่งงานสไตล์ Victorian ช่วงยุค 1840-1890 ลักษณะชุดจะเป็นสไตล์ฟูๆ ลูกไม้เยอะๆ ครับออกแนวเยอะๆ เข้าไว้แต่แฝงไปด้วยความอ่อนช้อย ในเมื่อมีเจ้าสาวก็ต้องมีเจ้าบ่าวด้วยสิครับ ? เจ้าบ่าวเป็นการออกแบบเป็นชุดสไตล์วินเทจ นำมาเป็นแรงบรรดาลใจผสมผสานให้เกิดความคลาสิกทั้ง 2 แบบเข้าด้วยกันครับจึ งเกิดมาเป็น #Groom(เจ้าบ่าว) และ #Bride(เจ้าสาว) #แผ่นหอมภูตนางฟ้านั่นเอง (https://goo.gl/kjG0gJ)

 

Mocherub-Brand

#เรารอคุณอยู่น๊า#พบกับกลิ่นหอมๆ และเรื่องราวของเราได้แล้วที่ SE-ED Online Shopping กันเลย!!!

หากพูดถึงแผ่นหอมแล้วเรานั้นคงนึกถึงความหอมเชื่อหรือไม่ความหอมนอกจากจะช่วยดับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์แล้วนั้นยังสามารถช่วยลดอาการตึงเครียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะครับหลายคนอาจสงสัยว่าช่วยได้อย่างไร? จากการวิจัยพบว่ากลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำมันหอมระเหยนั้นเมื่อเราสูดดมเข้าไปแล้วจะไปกระตุ้นต่อมรับกลิ่นในโพรงจมูกและส่งผลไปยังสมองทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายครับ ทั้งนี้กลิ่นหอมต่าง ๆ ยังออกฤทธิ์และส่งผลแตกต่างกันไปอีกด้วยนะครับ เช่น
#กลิ่นกระดังงาช่วยในเรื่องการผ่อนคลายลดความเครียดและนอนหลับสบาย
#กลิ่นลาเวนเดอร์มีกลิ่นหอมบางๆทำให้สามารถปรับสมดุลของร่างกายและลดอาการปวดหัวได้อีกด้วย
#กลิ่นเปเปอร์มิ้นต์ช่วยในการระงับความเจ็บปวดและความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

หากท่านสนใจสินค้าสามารถเข้าดูรายละเอียดแผ่นหอม Mocherub Brand เพิ่มเติมได้ที่ (https://goo.gl/kjG0gJ)
และสามารถรถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-739-8753, 02-739-8754 และ e-commerce@se-ed.com
SE-ED Online Shopping เราเป็นที่หนึ่งเรื่องความรับผิดชอบ
ที่สุดของความพึงพอใจ คือ ความไว้วางใจจากลูกค้า

Related posts